How do I restore a deleted project?

Đã sửa đổi vào Tue, 13 Tháng 10 lúc 4:48 CH

Links to Relevant Wiki Articles(s):


Unfortunately, when a project has been permanently deleted, we are unable to restore it. In the future, we'd recommend keeping any projects that you might want to save in the future in your Unshared Projects or Trash folder.

Bài viết này có hữu ích không?

Thật tuyệt!

Cám ơn phản hồi của bạn

Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều!

Cám ơn phản hồi của bạn

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này!

Chọn ít nhất một trong những lý do
Yêu cầu xác minh CAPTCHA.

Đã gửi phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn và sẽ cố gắng sửa bài viết