I accidentally emptied my Trash. Can you recover my project?

แก้ไขเมื่อ วันพุธ, 6 พฤษภาคม, 2020 เมื่อ 10:01 AM

Unfortunately, if you empty your Trash, and later wish to recover a project, we are unable to help you recover it. Please don’t empty your Trash unless you’re sure you won’t want to restore the projects you’re deleting.

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

เยี่ยมเลย!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

ขออภัยที่เราช่วยเหลือไม่ได้!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

บอกให้เราทราบว่าเราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร!

เลือกเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ
ต้องมีการตรวจสอบ CAPTCHA

ส่งข้อเสนอแนะแล้ว

เราขอขอบคุณในความพยายามของคุณ และจะพยายามแก้ไขบทความดังกล่าว