How do I restore a deleted studio?

แก้ไขเมื่อ วันพฤหัสบดี, 6 สิงหาคม เมื่อ 2:04 AM

Links to Relevant Wiki Articles(s):

Links to Relevant Scratch Resources:


Once a studio has been deleted by the owner it is no longer able to be restored. You are welcome to create a new studio if you would like!

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

เยี่ยมเลย!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

ขออภัยที่เราช่วยเหลือไม่ได้!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

บอกให้เราทราบว่าเราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร!

เลือกเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ
ต้องมีการตรวจสอบ CAPTCHA

ส่งข้อเสนอแนะแล้ว

เราขอขอบคุณในความพยายามของคุณ และจะพยายามแก้ไขบทความดังกล่าว